Đánh giá sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay ngựa vằn chi tiết nhất

Đối với những bạn chưa từng có cơ hội được sử dụng sản phẩm sáp vuốt tóc blumaan cavalier clay ngựa vằn chắc chắn sẽ không biết là sản phẩm có thực sự phù hợp với cá tính cũng như kiểu tóc của mình hay không.

Chính vì thế, nhờ thâm niên phân phối các sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp của các hãng nổi tiếng, trong đó có Blumaan của Mỹ, shop Fremen xin đưa ra bài review chi tiết nhất về sản phẩm này cho bạn tham khảo.

fre.jpg

1. V thiết kế ca Blumaan Cavalier Clay

Sản phẩm có vỏ nhựa hình trụ phủ đen 100%, có dán Decal hình chú ngựa vằn tuy đơn giản nhưng nhìn tổng thể thiết kế lại khá độc đáo và bắt mắt. Đúng như đặc trưng trong thiết kế cảu các sản phẩm thuộc thương hiệu Blumaan.

2. V mùi hương

Nếu bạn thích ăn kẹo dừa thì chắc sẽ thích mùi hương của sản phẩm này. Sản phẩm có mùi dầu dừa rất dễ chịu.

3. V cht sáp

Chất sáp của Blumaan Cavalier Clay có dạng Clay đặc màu nude khá đẹp mắt. Dù vậy nhưng lấy ra tay và đánh tan rất dễ. Không nên thoa quá kỹ trên tay vì chất sáp sẽ thấm 1 phần vào tay. Sản phẩm chiết xuất từ thành phần tự nhiên và chất dưỡng tóc,không gây hại cho tóc.

4. V đ gi nếp

Dòng sản phẩm này có khả năng giữ nếp cực trâu. Khi mới vuốt sẽ thấy rít nhẹ nhưng chính điều này giúp kết dính tóc vào nếp nhanh hơn. Độ rít cũng sẽ giảm đi dần dần nhưng độ giữ vững ở chân tóc rất cao dẫn đến độ giữ nếp được duy trì khá lâu. Tóc sẽ mềm mượt, nhưng hơi nặng đầu chút.

5. Đ phng

Về độ phồng thì sản phẩm không có gì đáng để chê trách cả, độ phồng sản phẩm sẽ rất cao và được duy trì tốt nhất trên các mái tóc dày.

6. Kết cu:

Sản phẩm cũng giúp dưỡng ẩm cho tóc. Thế mạnh của Blumaan Cavalier Clay là cho rất nhiều Texture nên trông rất đẹp mắt, hoang dại trên những mái tóc có mật độ tóc nhiều.

7. Cht tóc phù hp nht

Sản phẩm dùng tốt nhất là với chất tóc trung bình, mật độ tóc nhiều. Ngoài ra, sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi chất tóc, trừ tóc dầu. Tóc thưa quá chúng tôi khuyên dùng loại sáp vuốt tóc khác.

8. Kh năng làm sch

Vì đây là sản phẩm gốc nước nên bạn chỉ cần gội đầu như bình thường là đủ, một lần gội bằng dầu thường sau đó thêm một lần gội bằng dầu xả là được.

9. Giá sn phm Blumaan Cavalier Clay

ct.jpg

Blumaan Cavalier Clay hiện đang được bán tại shop Fremen với mức giá là 530 ngàn 1 lọ 71g, có thể dùng được lâu dài vì rất nhiều và dùng cực kỳ tiết kiệm, chỉ cần nửa đốt tay là đủ để tóc đẹp cả ngày rồi.

Thật sự thì có rất nhiều khách hàng rất trung thành với Blumaan Cavalier Clay vì với độ giữ nếp của sản phẩm thực sự rất tốt, mùi thơm, độ phồng và kết cấu cũng rất tốt, là một sản phẩm tạo kiểu tóc hoàn hảo, hỗ trợ mạnh mẽ cho tóc bạn trong các hoạt động hàng ngày. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây: https://fremen.vn/blumaan-cavalier-clay. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 01213 519 519 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*