Mua bảng từ trắng viết bút dạ chất lượng Hàn Quốc giá rẻ ở đâu?

Nhiều nơi bán bảng từ trắng giá rẻ nhưng thực chất là bảng từ trắng kém chất lượng của Trung Quốc. Vậy mua bảng từ trắng viết bút dạ chất lượng Hàn Quốc giá rẻ ở đâu? Chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ sản xuất, cung cấp và lắp đặt bảng từ trắng Hàn Quốc có chứng chỉ CO, CQ hẳn hỏi về nguồn gốc và chất lượng.

1. Bảng từ trắng viết bút dạ Hàn Quốc là gì?

Tại Việt Nam chưa có một đơn vị nào sản xuất A-Z bảng từ trắng. Từ nguyên vật liệu đến quy trình sản xuất đều nhập khẩu, ứng dụng của nước ngoài. Hàn Quốc là đất nước có ngành sản xuất bảng từ trắng chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng được đánh giá cao. Nguồn bảng từ trắng nhập từ Trung Quốc có giá rẻ hơn, nhưng chất lượng không thể sánh bằng bảng từ trắng Hàn Quốc.

Bảng từ trắng viết bút dạ Hàn Quốc có bề mặt làm bằng thép cao cấp. Thép chống cong vênh, chống giãn nở, chống han gỉ, chống va đập. Bề mặt thép tiếp tục được phủ 9 lần sơn chống lóa đặc biệt sản xuất tại Hàn Quốc. Lớp sơn màu trắng nhẵn mịn, trơn bóng, dễ viết, dễ xóa sạch mực nhưng lại có khả năng chống lóa tuyệt vời dù quan sát ở bất cứ vị trí nào.

Bảng từ trắng Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam là bảng được gia công, lắp ráp theo công nghệ Hàn Quốc, làm bằng bề mặt chính hãng Hàn Quốc 100%. Bảng huỳnh quang viết bút dạ phải có đầy đủ chứng chỉ CO về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, chứng chỉ CQ về tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa. Các sản phẩm bảng từ trắng không có chứng chỉ CO, CQ đều không phải là bảng từ trắng Hàn Quốc.

Bảng từ trắng Hàn Quốc tại Việt Nam phải có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ

3. Địa chỉ bán bảng từ trắng chất lượng Hàn Quốc giá rẻ

Chọn nhà cung cấp, lắp đặt bảng từ trắng, bạn cần lưu ý đến 4 tiêu chí: chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành. Khảo sát, nghiên cứu và lựa chọn nơi cung cấp bảng từ trắng chất lượng Hàn Quốc có khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức? Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây!

Với bề dày kinh nghiệm, uy tín hơn 25 năm trong ngành sản xuất bảng viết tại Việt Nam; Công ty TNHH Trường Lợi là địa chỉ sản xuất, lắp đặt bảng từ trắng giá rẻ tại hà nội  viết bút dạ chất lượng Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua. Trường Lợi nhập khẩu chính hãng bề mặt bảng từ trắng tại Hàn Quốc, có chứng chỉ CO và CQ. Bảng từ trắng Trường Lợi sản xuất theo quy trình, công nghệ hiện đại ứng dụng của Hàn Quốc.

Bảng từ trắng Trường Lợi cứng cáp với khung nhôm hợp kim cao cấp bo chuyên dụng kiểu Đài Loan. Các góc bảng bo bằng nhựa chắc chắn, dày dặn và có độ bền cao. Bảng chống cong vênh tuyệt đối, hoàn toàn không thấm nước và không giãn nở trong suốt quá trình sử dụng.

Trường Lợi sản xuất bảng từ trắng viết bút dạ theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc

Trường Lợi sản xuất đa dạng kích thước, kiểu dáng bảng từ trắng theo yêu cầu của quý khách hàng. Bảng từ trắng lắp đặt treo tường, có chân di động hoặc thiết kế 2 mặt đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mọi không gian, lĩnh vực. Các sản phẩm bảng từ trắng đều được tặng bộ phụ kiện sử dụng bảng, được bảo hành 12 tháng và được hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng sau 3 ngày sử dụng.

Trường Lợi là đối tác chính thức của các nhà sản xuất nguyên vật liệu bảng từ trắng viết bút dạ tại Hàn Quốc. Trường Lợi nhập hàng số lượng lớn nên có ưu đãi cao về giá, sản xuất chuyên nghiệp nên giảm chi phí giúp giảm giá thành sản phẩm. Bảng từ trắng Trường Lợi có giá cạnh tranh nhưng chất lượng cam kết tương đương và vượt trội. Để được tư vấn lắp đặt bảng từ trắng Trường Lợi, bạn hãy liên hệ tới hotline 0971.549.666.

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*