Tiềm lực tài chính chủ đầu tư dự án vinhomes west point Đỗ Đức Dục

Để đánh giá một dự án bất động sản thành công, xem xét đến cơ hội đầu tư an toàn hấp dẫn hay không? Cần xem xét đến nhiều yếu tố. Tài chính đầu tư dự án là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư cần xem xét đến. Dự án Vinhomes west point Đỗ Đức Dục được khởi công năm 2017, gây nhiều tiếng vang lớn trên thị trường. Cùng nhận định điều kiện tài chính dự án – chủ đầu tư để đánh giá tiềm năng của bất động sản Vinhomes West Point đỗ đức dục.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes west point Đỗ Đức Dục

Dự án thuộc sở hữu của công ty Tnhh Metropolis – tập đoàn Vingroup. Vingroup là tập đoàn đi đầu trong việc phát triển các dự án bất động sản trên toàn quốc. Với nhiều dự án bất động sản cao cấp, được thị trường, các chuyên gia đánh giá cao và tiềm lực kinh tế lớn nhất nhì đất nước và cả trong khu vực. Không những thế, dự án còn được ngân hàng techcombank bảo lãnh về tài chính, mang đến sự tin tưởng về sự đầu tư kinh tế lớn cho bất động sản Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Tống vốn đầu tư dự án hơn 7700 tỉ đồng cho một hệ thống căn hộ cao cấp giữa lòng thủ đô.

Dự án được thiết kế và thi công bởi Cotexcon và tư vấn giám sát TEXCO đảm bảo yếu tố kỹ thuật và thiết kế kiến trúc hàng đầu. Với sự đầu tư mạnh mẽ về kinh tế và thiết kế, mang đến cho vihomes west point những giá trị vàng.

Không gian sống đẳng cấp quốc tế tại vinhomes west point Đỗ Đức Dục

Không gian sống hiện đại, sang trọng tại căn hộ Vinhomes West Point là điểm đáng quan tâm nhất cho các nhà đầu tư, các gia đình trẻ trong đánh giá lựa chọn nhà ở. Dự án được đánh giá cao về không gian đẳng cấp 5 sao với những tiện ích dịch vụ mà nhiều gia đình mong ước.

  • Diện tích dự án 24.000 m2 nhưng chỉ có chưa tới 40% diện tích xây dựng. Phần còn lại được tận dụng là không gian xanh, hồ nước, công viên cây xanh và cơ sở hạ tầng cho toàn bộ khu vực. Không gian sống lý tưởng, thân thiện và an toàn cho cư dân vinhomes.
  • Kiến trúc và nội thất nhà ở được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Các căn hộ sang trọng bậc nhất với thiết kế full nội thất cao cấp. Không gian sống mở, được thiết kế thông minh tận dụng tối đa ánh sáng và năng lượng tự nhiên.
  • Cư dân trong dự án sẽ được tận hưởng những phúc lợi toàn diện từ cơ sở hạ tầng khu vực lân cận: trường học, bệnh viện, giải trí, trung tâm mua sắm, thương mại… an ninh khu vực tốt, gần các khu vực làm việc và trục đường chính thuận lợi cho di chuyển trong và ngoại thành.
  • Dự án có đầu tư xây dựng hệ thống căn hộ officetel hiện đại, sang trọng bậc nhất. Là căn hộ cao cấp tích hợp không gian sống và làm việc của những người trẻ. Nơi tập trung cơ hội kinh doanh và đầu tư mà các nhà đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ. Căn hộ officetel có tới hơn 200 căn, tạo nên một hệ sinh thái kinh tế thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với những cơ hội hợp tác hấp dẫn.

Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh, chủ đầu tư là tập đoàn kinh tế lớn, đội thiết kế chuyên nghiệp và cơ hội vàng từ vị trí địa lý đã tạo nên một vinhomes west point hiện đại, sang trọng bậc nhất. Căn hộ vinhomes west point Đỗ đức dục và môi trường sống trong mơ của nhiều gia đình tại Hà Nội. Nơi an cư làm nghiệp và phát triển toàn diện trong tương lai. Đây chính là những giá trị vàng tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án trên thị trường.

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*